Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Các loại ghế sofa đẹp tại Nội Thất Thiên Phú  hot nhất hiện nay tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bạn quan tâm đến ghế sofa đẹp cho phòng khách nhưng không biết giá các loại ghế sofa thế nào? Tham khảo ngay một vài gợi ý giá các loại ghế  được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Các kiểu ghế sofa đẹp bằng chất liệu da hiện đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã, chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

 

 

Các loại ghế sofa đẹp bằng chất liệu da được ưa chuộng gồm 2 loại là sofa giả da và sofa da thật, mỗi một loại da sẽ có giá ghế sofa khác nhau. Chất liệu sofa đẹp giả da có ưu điểm về màu sắc đa dạng, giá bán hợp lý nên được nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình lựa chọn. Giá các loại ghế sofa đẹp tại Nội Thất Thiên Phú bằng chất liệu giả da rất đa dạng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, dòng sofa da Microfiber đang được nhiều gia đình chọn mua vì chất lượng tốt, mô phỏng bề mặt và các đặc tính vật lý giống như da thật tạo vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng. Giá bàn ghế sofa đẹp bằng da dao động từ 5.900.000 đồng - 6.800.000 đồng/mét dài.

 

Da thật hay còn gọi là thuộc da, là dòng da cao cấp nhất hiện nay cả về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả. Sofa da thật thường được sử dụng ít phổ biển hơn giả da công nghiệp do giá thành cao dao động từ 11.000.000 đồng - 15,500,000 đồng/mét dài nên nhiều gia đình đắn đo trong lựa chọn, Thế nhưng, dòng sofa đẹp này lại mang đến cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt khẳng định độ chịu chơi và guu thẩm mỹ cao của người dùng.

 

 

Ưu thế vượt trội của ghế sofa vải nỉ chính là màu sắc vô cùng đa dạng, dễ dàng kết hợp được màu sắc tạo sự tinh tế trẻ trung, hiện đại cho bất cứ không gian nào. Giá các loại ghế sofa đẹp tại XƯỞNG bằng chất liệu vải nỉ cũng đa dạng không kém phụ thuộc vào kích thước bộ sofa, xuất xứ loại vải nỉ khách hàng lựa chọn và thương hiệu bạn chọn mua. Thông thường, bảng giá ghế sofa đẹp bằng nỉ dao động từ 4,500,000 đồng - 6,000,000 đồng/mét dài.

 

Ngoài ra, giá các loại ghế sofa cũng có sự thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của chủ nhân về thiết kế kiểu dáng, màu sắc, kích thước và phong cách. Đôi khi bộ sofa chỉ cần thêm các chi tiết gỗ, kiểu dáng khác nhau cũng sẽ chênh giá hơn so với bộ sofa cùng kiểu dáng, kích thước.
Bên cạnh đó, các thương hiệu cung cấp ghế sofa cũng có sự thay đổi về giá, chất lượng sản phẩm. Vì thế, khi mua bàn ghế sofa nên cân nhắc tìm mua ở những đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo bộ sofa mình lựa chọn xứng đáng với số tiền bỏ ra.